Tin tức khuyến mại

Xem các bài viết khác

Chương trình khuyến mãi đặc biệt tháng 7 “Tưng Bừng Khuyến mãi hè 2018"

Cùng  Aloha Mall  Đón mùa hè với chương trình khuyến mãi đặc biệt “Tưng Bừng Khuyến mãi hè 2018” diễn ra từ ngày 2/7 đến 21/7/2018 với hàng trăm mặt hàng giá cực hấp dẫn!

Cùng  Aloha Mall  Đón mùa hè với chương trình khuyến mãi đặc biệt “Tưng Bừng Khuyến mãi hè 2018” diễn ra từ ngày 2/7 đến 21/7/2018 với hàng trăm mặt hàng giá cực hấp dẫn!

Để tri ân khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ suốt thời gian qua, Aloha Mall diễn ra chương trình đặc biệt dành cho các bé trong kỳ nghỉ hè sôi động này, đó là khi khách hàng có hóa đơn > 499.000 đồng sẽ được mua hàng đồ chơi giảm giá 15% cho lần mua tiếp theo.

Cùng với đó là chương trình khuyến mãi cho mùa hè duyên dáng, đó là giảm giá 10% đối với tất cả mặt hàng quần sooc, áo phông các loại! Đến với Aloha để tìm cho mình những phong cách thời trang hè cực cool!

Đồng hành cùng Aloha Mall tháng này, Nhãn hàng P&G tổ chức chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn. Khách hàng của Aloha Mall khi MUA 259K HÀNG P&G (như Ariel, Tide , xả vải downy, dầu gội Rejoice, panttenn, head & shoulder…..)TẠI SIÊU THỊ ALOHA MALL, ĐƯỢC MUA 1 CHAI DẦU ĂN CÁI LÂN 1L GIÁ 1.000 ĐỒNG.

Quá hấp dẫn phải không nào, vì thế bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Aloha Mall, đã rẻ lại có quà, còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay Aloha hôm nay để được tận hưởng lễ hội mua sắm lớn chưa từng có chỉ diễn ra vào tháng 6 này!

Xua tan cơn nóng mùa hè với chương trình “cực sốc- mua đồ gia dụng giá gốc” Khách hàng sẽ được mua các sản phẩm  quạt điện, máy xay, nồi cơm điện, ấm siêu tốc….rẻ cực ưu đãi Với các thương hiệu nổi tiếng như Sunhouse, kangaroo, media, …

 Aloha mall điểm vàng mua sắm tháng 7,” sở hữu thẻ aloha – mua sắm thả ga – không lo về giá” hàng ngàn  ưu đãi cực lớn khi khách hàng sở dụng thẻ thành viên aloha mall. Ngoài ra khách hàng còn được hưởng ưu đãi tích điểm đổi tiền khi sở hữu chiếc thẻ Aloha- Bí kíp mua sắm mà bạn không nên bỏ lỡ.

Aloha  cam kết nơi nào bán rẻ, Aloha bán giá rẻ hơn. Nơi nào khuyến mại nhiều, ALOHA khuyến mại nhiều hơn.

 ALOHA MALL “Triệu gia đình, triệu niềm vui !”.

Bài viết liên quan: